Nếu bạn đã từng chơi Game bắn cá tại các Siêu thị, Trung tâm thương mại…. thì tại KUBONGDA cũng như vậy chỉ khác là bạn có thể chơi Online(Trực tuyến) mọi lúc, mọi nơi trên Máy tính, Máy Tính Bảng, Điện Thoại Di Động của bạn. Giao diện đồ họa cực Đẹp, Công nghệ lập trình mới nhất, chơi cực mượt, không bị Giật, Lag. Cơ chế Đổi thưởng vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần có 1 Tài khoản Ngân hàng là bạn có thể Nạp, Rút tiền một cách nhanh chóng. Đặc biệt nạp và rút tiền chỉ trong 5 phut ( rút tiền thật 100% )

Bắn cá đổi thưởng là  một trò chơi thu hút được rất đông người chơi, đặc biệt các độ tuổi từ 18 trở nên, bắn cá ăn xu online không còn là một trò chơi tầm thường mà mọi người biết đến, giờ bắn cá  đã trở thành một trò chơi đẳng cấp của dân chơi cá cược, trò chơi bancadoithuong có thể tạo ra giá trị to lớn về mặt kinh tế. Bắn cá ăn xu giờ đây bạn không cần phải ra những khu vui chơi hay khu trung tâm mua sắm để được trải nghiệm game bắn cá nữa mà bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại thông tin là có thể trải nghiệm cho mình ngay một trò chơi vô cùng bổ ích rồi.

Mô tả tiền thưởng

1. Tiền thưởng tích lũy JP

※ Trong trò chơi tiền thưởng tích lũy JP bao gồm Grand, Mega, Mini. Người chơi khi đăng nhập vào trò chơi có thể kiểm tra tiền thưởng tích lũy hiện tại.

※ Mỗi lần khi đạt đủ điều kiện trúng thưởng của 1 trong 3 loại tiền thưởng tích lũy JP, thì có thể nhận được tất cả quỹ tiền thưởng tích lũy tương ứng.

※ Khi trạng thái tiền thưởng tích lũy bắt đầu sáng lên, mỗi một người chơi đều có cơ hội giành được tiền thưởng tích lũy, tuy nhiên cơ hội nhận được tiền thưởng này là dựa vào số lượng đặt cược của người chơi. Đối với tiền thưởng tích lũy JP thì người chơi đặt cược càng nhiều thì cơ hội giành được tiền thưởng tích lũy càng cao.

2. Tiền thưởng may mắn

※ Khi người chơi tiến hành trò chơi thì sẽ có cơ hội kích hoạt tiền thưởng may mắn.

Hộp báu thần bí

※ Khi người chơi tiến hành trò chơi, sẽ có cơ hội kích hoạt ngẫu nhiên hộp báu thần bí.

※ Khi hộp báu thần bí rơi xuống, người chơi bấm vào hộp báu tại giao diện thì sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng.

※ Trong trường hợp người chơi bị mất liên kết mạng thì hệ thống của công ty chúng tôi sẽ tự động tính kết quả dừng lại của lần quay đó.

※ Nếu không thể mở hộp báu là do lỗi thiết bị của hội viên thì kết quả cuối cùng của đơn cược sẽ không tính tiền thưởng của hộp báu, đồng thời sẽ không tiến hành bồi thường.

Tỉ lệ đền

Loại cá thường

Loại cá vàng

Loại cá đặc biệt

Vũ khí đặc biệt

Pháo điện từCó thể tiến hành một đường thẳng ở phạm vi rộng, sẽ có cơ hội bắn hạ cá nằm trong phạm vi.

※ Chức năng này có được khi bắn loại cá ngẫu nhiên đồng thời dựa vào vũ khí sử dụng hiện tại mà kích hoạt pháo điện từ tương ứng với cấp độ.

※ Chỉ có thể tiến hành bắn 1 lần, sẽ do người chơi thao tác.

※ Sau khi bắn người chơi có 3 giây điều khiển phương hướng bắn để nhận được thêm điểm thưởng.

Đặt bomKhi phát nổ tất cả cá trong giao diện sẽ bị bắn hạ.

※ Chức năng này có được khi bắn loại cá ngẫu nhiên đồng thời dựa vào vũ khí sử dụng hiện tại mà kích hoạt pháo điện từ tương ứng với cấp độ.

※ Chỉ kích nổ 1 lần, sau khi nhận được sẽ tự động kích nổ.

Free Game

Trong trò chơi bình thường chỉ cần bắn được [Sứa] thì lập tức vào trò chơi này.

※ Tỉ lệ của Sứa sẽ được máy chọn ngẫu nhiên là 1 lần, 2 lần, 5 lần.

※ Trong trò chơi Free Game sẽ có 300 viên đạn miễn phí có thể dụng, phải sử dụng hết trong vòng 1 phút, nếu vượt quá 1 phút thì hệ thống sẽ tự động bắn, lúc này bạn chỉ được phép điều chỉnh góc độ pháo bắn nhưng không thể khống chế ngưng loạt bắn.

※ Trong trò chơi Free Game nếu đã bắn hết đạn nhưng giao diện vẫn còn đạn, lúc này phải chờ đạn tiêu hao hết thì mới quay trở về giao diện trò chơi bình thường.

※ Trong trường hợp khi hội viên mất kết nối, số viên đạn chưa sử dụng sẽ không được tính, hệ thống sẽ mặc định kết quả cuối cùng khi mất kết nối để kết toán.

Hạng mục chú ý

1. Trong trò chơi nếu gặp tình trạng mất kết nối thì hệ thống sẽ tự động kết toán kết quả bắn, nếu giao diện có đạn vẫn chưa bắn trúng mục tiêu thì hệ thống sẽ tự động hoàn trả vào tài khoản của người chơi.

2. Khi tiến hành trò chơi gặp lỗi liên kết mạng, hệ thống sẽ tự động bù điểm số của những viên đạn trong giao diện cho người chơi.

3. Nếu đường truyền mạng của người chơi mất kết nối, lỗi do máy tính hoặc vì lý do bất kỳ dẫn đến mất kết nối, công ty chúng tôi chỉ dựa vào nội dung của (Lịch sử đặt cược) để làm căn cứ kết toán kết quả.

4. Khi mất kết nối nếu có vũ khí đặc biệt ở trạng thái chưa sử dụng thì sẽ không được tính.

5. Trong trò chơi số viên đạn bắn trật tối đa là 200.

6. Nếu có thắc mắc về điều khoản đã nêu ở trên, phía chúng tôi có quyền hạn đưa ra lời giải thích cuối cùng.

***Sau đây là các chiến thuật khi chơi bắn cá:

Chiến thuật bắn cá theo đàn:

Bắn cá theo đàn mọi người sẽ sử dụng 4 -5 viên đạn, đến một lúc nào đó có một đàn cá trung bình hoặc to xuất hiện (khoảng tầm từ 4 đến 5 con) hãy thực hiện bắn xu vào giữa đàn cá, vậy nên đàn cá mà càng đông thì chúng ta càng kiếm được nhiều xu hơn. Tuy nhiên mọi người luôn cần phải chú ý mỗi khi có đàn cá bơi qua sẽ thường có một con rất to bơi quanh quẩn đàn cá chúng ra đang bắn để cản đường bắn, chúng ta phải chờ đợi thời cơ và bắn một cách hợp lý mới có thể lấy nhiều xu về.

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ:

Với những con cá bơi đơn lẻ mọi người hãy sử dụng những viên đạn nhỏ và vừa không cần thiết phải bắn viên to tránh lãng phí. Có điều, nếu mọi người bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà chúng chưa chết thì hãy ngưng việc bắn con cá này lại vì nó đã đi xa rồi, tránh tình trạng lãng phí xu không cần thiết.

Chiến thuật bắn cá to:

Chiến thuật này chỉ dành cho những ai đã có một khoản tiền lớn dự trữ để dình cá to và ăn lớn. Khi mọi người có một khoản tiền lớn, mọi người không cần phải bắn những con cá nhỏ mà phải dình các con cá to như cá mập,nàng tiên cá, cá to… Sử dụng những viên đạn lớn để dễ dàng hạ gục đàn cá to, vì mỗi con cá bắn thành công bạn sẽ được gấp từ 100 – 200 lần tương ứng với mức tiền viên đạn của bạn đã bắn đi.