Bị đối thủ phạm lỗi quá nhiều, Ronaldinho phải tặng quà và xin đừng phạm lỗi với anh

Pablo Alvarez hậu vệ của Argentina mới đây đã chia sẻ với truyền thông,anh đã được Ronaldinho tặng chiếc áo thi đấu cho mình và mong muốn không bị phạm lỗi trên sân.

 

Năm 2010 thời điểm Ronaldinho còn khoác áo CLB AC Milan trong khuôn khổ Serie A trong một lần chạm trán với Catania của hậu vệ Pablo Alvarez.

“Tôi có một câu chuyện về Ronaldinho. Đó là khi chúng tôi gặp nhau trong đường hầm lúc giờ nghỉ giữa hiệp. Ronaldinho tiến đến, đưa cho tôi chiếc áo đấu của anh ấy và nói: ‘Cầm lấy đi Alvarez. Làm ơn, đừng phạm lỗi với tôi nữa”

 Hậu vệ người Argentina cho biết thêm anh thật sự gặp phải rất nhiều khó khăn khi đối đầu với một tiền đạo như Ronaldinho.

“Thật khó để truy cản Ronaldinho, anh ấy ở một tầm cao khác. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá”

 

Pablo Alvarez 36 tuổi hiện tại anh đang thi đấu cho Arsenal,ngày còn khoác áo thi đấu cho Catania anh đá hậu vệ bên phía cánh phải. Anh là cầu thủ thuộc biên chế Catania trong 6 mùa bóng từ năm 2008 đến 2014. Trong khi với Ronaldinho, huyền thoại này chơi cho AC Milan trong 3 mùa từ 2008 đến 2001. Ra sân 95 trận trong màu áo sọc đỏ đen, “Rô vẩu” ghi được 26 bàn thắng và có 29 kiến tạo thành bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.