Quân át chủ bài U22 Việt Nam là ai

quang hải quân bài chiến thuật bóng đá u22

Bóng đá U22 Việt Nam Quang Hải quân bài chiến thuật!

Quang Hải - Át Chủ Bài Đội Tuyển Việt Nam
                                                                                    Quân bài chiến thuật bóng đá u22 Việt Nam

8/12/2019

Quang Hải đã không làm người hâm mộ bóng đá Việt Nam thất vọng.U22 Việt Nam đối đầu với Malaysia là trận đấu mong chờ nhất của toàn thể người dân Việt Nam hôm nay.

Đội hình xuất phát

Việt Nam
Văn Lâm, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng

Malaysia

Marlias, Davies, Zafuan, Azlin, Ong, Gan, Mahinan, Sumareh, Ahmad, Rasid, Talaha

Trận đấu đã diễn ra rất căng thẳng trong 45 phút thi đấu đầu tiên. U22 Việt Nam sau khoảng 15 phút đầu, tấn công lấn lướt đội khách nhưng không ghi được bàn thắng. Bỗng dưng không khí trận bóng trùng xuống và nhường thế trận cho Malaysia. Những tình huống nguy hiểm liên tục được Malaysia tạo ra tấn công về phía khung thành của Đặng Văn Lâm.

Diễn biến 

Trong những phút cuối, đẳng cấp của một ngôi sao đã vụt sáng đúng lúc. Trong một tình huống phản công, Quế Ngọc Hải thực hiện đường chuyền tuyệt đẹp vào vòng cấm. Bóng bay vượt qua đầu 2 trung vệ của ĐT Malaysia. Quang Hải đón bóng nhanh và dứt điểm cận thành tung lưới Malaysia ghi bàn mở tỉ số cho U22 Việt Nam.

Quang Hải Át Chủ Bài | kubongda
                                                                                       Quang Hải Át Chủ Bài Đội Tuyển Việt Nam

Trong những phút cuối, đẳng cấp của một ngôi sao đã vụt sáng đúng lúc. Trong một tình huống phản công, Quế Ngọc Hải thực hiện đường chuyền tuyệt đẹp vào vòng cấm. Bóng bay vượt qua đầu 2 trung vệ của ĐT Malaysia. Quang Hải đón bóng nhanh và dứt điểm cận thành tung lưới Malaysia ghi bàn mở tỉ số cho U22 Việt Nam.Trước trận chiến hôm nay, nhiều CĐV đã hoài nghi về phong độ và thể lực của Quang Hải. Khi anh đã phải thi đấu quá nhiều trong thời gian qua. Nhưng với bàn thắng này, Quang Hải đã xua tan mọi sự nghi ngờ đó.

Lời bình

Bàn thắng tuyệt vời của Quang Hải cũng là bàn thắng duy nhất của hiệp 1. U22 Việt Nam tạm thời dẫn trước 1-0 sau 45 phút đầu tiên. Tiếp theo chúng ta vẫn còn 45 phút của hiệp 2. Các cầu thủ phải thi đấu thật tập trung để bảo toàn kết quả này.Cùng Kubongda tiếp tục theo dõi diễn biến trận cầu mong đợi này.

Nguồn : https://kucasino.net/quang-hai-at-chu-bai-doi-tuyen-viet-nam-kubet/?ku=3112

Xem thêm: Việt Nam ở cửa trên Malaysia

Xem thêm: Soi UAE vs INDONESIA | 23:00 ngày 10/10

DIỄN ĐÀN KU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.